Moti Piin Pod dùng một lần - Chính hãng giá tốt

Moti Piin Pod dùng một lần - Chính hãng giá tốt

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9998
  • 130.000 VNĐ

    • Moti Piin là sản phẩm pod dùng một lần được ưa chuộng với 400 lần hút. Với nồng độ nicotine 50mg, cho người dùng cảm giác dễ chịu khi vaping.

Tùy chọn đang có

Motipiin Vape Pod hút 1 lần là một thiết bị vape dùng một lần chứa đầy tinh dầu nicotine ( 5% nicotine ) , có cơ chế bắn kích hoạt, hàm lượng nicotine 50mg và một cấu hình chiếc bút nhỏ gọn nằm gọn trong lòng bàn tay. Thiết bị Pod dùng một lần MOTI hoàn hảo cho những người đang di chuyển vì nó có thể bị vứt đi sau khi sử dụng. Không yêu cầu đổ đầy, sạc, hoặc bảo trì, vape pod dùng một lần này đã sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức và có thể cung cấp đầy đủ hương vị và nicotine mà các vaper mong muốn nhất .

Motipiin Vape Pod hút 1 lần là một thiết bị hệ thống pod siêu mỏng và siêu nhẹ với màu sắc thời trang. Được trang bị pin 360mAh tích hợp, bộ sản phẩm cho phép khoảng 500 hơi với pin được sạc đầy. Để đơn giản hóa các thao tác và kéo dài tuổi thọ pin, bộ sản phẩm không có bất kỳ nút hoặc màn hình nào nhưng có cơ chế hút để kích hoạt. Và vỏ máy có dung tích 1,4ml nước ép điện tử và cuộn dây 1,6ohms.

Tính năng chung :

Được làm bằng vật liệu PCTG và SS
Kích thước nhỏ gọn và tiện dụng với thiết kế phiên bản thời trang
Được cung cấp bởi pin 360mAh hỗ trợ lên tới 500puffs
Dung tích của hộp mực là 1,4ml để đáp ứng nhu cầu của bạn
Hút thuốc trực tiếp mà không có nút làm việc
Nhiều loại màu cho các tùy chọn của bạn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt